หนังสือ

30-Second Ancient Rome : โรมโบราณใน 30 วินาที

30-Second Ancient Rome : โรมโบราณใน 30 วินาที (ปกแข็ง)
ผู้เขียน Luke Houghton (ลุก ฮอตัน),Ailsa Hunt (อิลซา ฮันท์),Peter Kruschwitz (ปีเตอร์ ครูชวิทซ์),Dunstan Lowe (ดันสตัน โลว์),Annalisa Marzano (แอนนาลิซา มาร์ซาโน),Matthew Nicholls (แมทธิว นิโคลส์),Susanne Turner (ซูซาน เทอร์เนอร์)
ผู้แปล ชัยจักร ทวยุทธานนท์
จำนวน 160 หน้า
ราคาปก 480 บาท
ลดเหลือ 408 บาท
ค่าจัดส่ง 40 บาท ต่อเล่ม
.
สั่งซื้อได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40xsc8705a
หรือทางเว็บ https://bit.ly/2RgGAt0
.
คุณรู้ว่ากรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว แต่หมู่บ้านเล็ก ๆ ตามเชิงเขาขยายตัวเป็นหนึ่งในจักรวรรดิยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ได้อย่างไร โรมิวลุสสังหารเรมุสน้องชายตนเองเพราะเหตุใด กองทหารลีเจียนมีการบริหารจัดการอย่างไร ผู้คนพูดภาษาละตินกันจริงหรือ สิ่งบันเทิงใดที่คุณจะได้เห็นในโคลอสเซียม และชีวิตประจำวันของพลเมืองโรมันเป็นอย่างไร หนังสือเล่มนี้ใช้ลีลาการเขียนแบบนวนิยายเพื่อตอบคำถามทั้งหมดนี้และคำถามอื่น ๆ
.
โรมโบราณใน 30 วินาที นำเสนอข้อมูลเชิงลูกของหนึ่งในสังคมที่มีการจัดระบบระเบียบอย่างดี ที่ซึ่งกองทัพอันเกรียงไกรของจักรวรรดิปูทางให้กับวิทยาการอันก้าวหน้าหน้าที่เป็นรากฐานของเราในปัจจุบัน จากสะพานท่อน้ำถึงท่อน้ำเสีย จากโมเสกถึงวินิจฉัยทางการแพทย์ นี่เป็นทางตรงไปสู่ความเข้าใจนวัตกรรมและความคิดสำคัญ 50 เรื่องที่พัฒนาและกล่อมเกลาขึ้น ในอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก.