หนังสือ

A New Concise History of Mexico ประวัติศาสตร์เม็กซิโก

A New Concise History of Mexico ประวัติศาสตร์เม็กซิโก
ผู้เขียน ปาโบล เอสกาลันเต กอนซาลโบ,เบร์นาร์โด การ์เซีย มาร์ติเนซ,ลุยส์ เฆาเรกิ,โฆเซฟินา โซรัยดา บัซเกซ,เอลิซา สเปกมัน เกรา,ฆาเบียร์ การ์เซียดิเอโก,ลุยส์ อาโบยเตส อากิลาร์
ผู้แปล วลภัทร ดิศบุณ
ออกแบบปก Rabbithood Studio
ราคาปก 495 บาท
ลดเหลือ 421 บาท
ค่าจัดส่ง 40 บาท ต่อเล่ม
.
สั่งซื้อได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40xsc8705a
หรือทางเว็บ https://www.gypsygroup.net/p/400
.
หนังสือ "ประวัติศาสตร์เม็กซิโก (ฉบับปรับปรุงใหม่)" เป็นหนังสือที่คน เม็กซิกันรู้จักกันดีและเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าเป็นหนังสือประวัติศาสตร์เม็กซิโกที่ดีที่สุดเล่มหนึ่งในประเทศเม็กซิโก วิทยาลัยแห่งเม็กซิโกจัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้ เป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1973 และมีการพิมพ์ซ้ำอีกหลายครั้ง ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์มากกว่า 250,000 เล่ม ถูกแปลเป็น ภาษาต่าง ๆ มากถึง 14 ภาษา ต่อมาในปี ค.ศ. 2004 วิทยาลัยแห่งเม็กซิโกได้ปรับปรุงเนื้อหาของหนังสือใหม่เพื่อให้ทันสมัยและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น หนังสือ
.
"ประวัติศาสตร์เม็กซิโก (ฉบับปรับปรุงใหม่)" มีความกระชับและชัดเจน ความโดดเด่นส่วนหนึ่งอยู่ที่ผู้อ่านจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์มาจนถึงปี ค.ศ. 2000 อีกส่วนหนึ่งอยู่ที่การนำเสนอประวัติศาสตร์โดยย่อและในมุมกว้าง โดยผู้เขียนทั้ง 7 ท่านได้คัดสรรเนื้อหาที่จำเป็นในการทำความเข้าใจประวัติศาสตร์เม็กซิโก ทั้งนี้ ผู้อ่านชาวไทยจะได้มีโอกาสรับรู้เรื่องราวความเป็นมาของประเทศที่รู้สึกว่าห่างไกลและเป็นโลกที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก และนี่คือประวัติศาสตร์ของชาติที่มีความหลากหลายและซับซ้อนที่สุด แห่งหนึ่งของโลก
.
.
//////